DeOxit Việt Nam (Altronicstek) hướng dẫn các bạn sử dụng các sản phẩm DeOxit D như sau:

(Áp dụng cho các sản phẩm DeOxit D5S-6, D5N)

Ngắt điện Xịt/nhỏ DeoxIT D series (DeOxit D5/D100)bề mặt kim loại tiếp xúc mặt kết nối. Để khoảng 2-3 phút, DeOxit sẽ phản ứng trên bề mặt kim loại. Nếu bề mặt kết nối bị oxy hóa nghiêm trọng bề mặt kim loại sẽ đổi màu (màu xanh, đen) => DeOxit đã phản ứng để tống các chất cặn bã này ra ngoài. Tiếp theo lau sạch bằng vải không bụi (Lint -free). Quy trình này nên làm từ 2-3 lần.
Nếu các bước này xong, xịt thêm DeOxit Fader Lube (Nếu là biến trở/Volume) để thiết bị vận hành trơn tru hoặc  để bảo vệ toàn diện và đạt hiệu quả cao nhất sau khi bề mặt sạch sẽ, sử dụng thêm DeoxIT ® GOLD  

Ghi chú: Sản phẩm an toàn với nhựa, nhà sản xuất khuyến cáo nên xịt thử trước đối với các thành phần quan trọng, nhạy cảm hay các trang bị cũ có nhựa ABS. Khuyến khích sử dụng kèm với các sản phẩm khác để tăng thêm hiệu quả như DeOxit GOLD /DeOxit Fader lube.

Các sản phẩm làm sạch thông thường của các thương hiệu khác chỉ có tác dụng làm sạch bụi bẩn ngoài bề mặt mà không có tác dụng khử Oxy hoá và nâng cao chất lượng kết nối và bảo vệ bề mặt sản phẩm.

* Ưu điểm tuyệt vời của DeOxit:

  1. Khử Oxi hóa triệt để và bôi trơn hoàn hảo với áp lực xịt cực mạnh (Cho đến nay chưa có một loại bình xịt tương tự nào có được áp lực tương đương)
  2. Không ăn mòn nhựa- An toàn tuyệt đối cho đồ Audio/Vintage quí hiếm
  3. Sản phẩm được chế tạo từ những dẫn xuất hóa học chất lượng cao và đắt tiền
  4. Nhập khẩu trực tiếp tại CAIG –Lab Hoa Kỳ bởi Altroinicstek (Thanhhung)
  5. Sử dụng cực kỳ tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *