Giới Thiệu Chung

Công ty Cổ phần giải pháp kết nối thông minh A&T là đại lý uỷ quyền chính thức của CAIG- LAB của Hoa Kỳ cung cấp các sản phẩm DeOxit chính hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

DeOxit là sản phẩm chuyên dụng có tác dụng khử Oxi hoá, cải thiện chất lượng kết nối cho các tiếp điểm, điểm kết nối, biến trở trong hệ thống Audio cao cấp, thiết bị điện, điện tử, màng cảm ứng, cáp kết nối máy tính phục vụ trong các khu công nghiệp…

DeOxit được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp ở Mỹ và được các hãng khuyên dùng để tối ưu hiệu suất hoạt động của sản phẩm giảm chi phí  duy trì bảo dưỡng và nâng cao thứ hạng sản phẩm  như ngành chế tạo máy bay Boeing; Âm thanh Mcintosh,  Bose Corpration; General Electrics; Hewlett Packard… Tác dụng to lớn của Deoxit là làm sạch các thiết bị công nghệ cao và tăng cường sự tiếp xúc trên các rơle điện tử; thiết bị chuyển mạch; khử các tiếng ù xì trong các thiết bị âm thanh và rất nhiều các công dụng khác.

Sản phẩm DeOxit đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ và châu Âu về an toàn cho người sử dụng, sản phẩm được đóng gói dưới dạng xịt hay dung dịch, và được vận chuyển trên toàn quốc.

Tôn chỉ hoạt động 

Altronicstek luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. 

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau tạo nên môi trường làm việc tôn trọng – công bằng – văn minh cho nhân viên trong công ty. 

Đối với các đối tác, Altronicstek luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và cùng phát triển bền vững.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Những năm qua, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. Altronicstek cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, Altronicstek sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh, cửa hàng, Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi  sử dụng các sản phẩm DeOxit từ CAIG – Hoa Kỳ.  

“Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm ưu việt giúp thiết bị của bạn vượt trội và tồn tại lâu hơn đối thủ, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới”.

45M

Sản phẩm đã bán

1.8M

Sản phẩm của chúng tôi

30.6M

Sản Phẩm Trên Website

$2.64M

Doanh Thu Hàng Tháng

Giai Đoạn Xây Dựng Và Phát Triển của Chúng Tôi

January 2004
Được ra mắt với tư cách là thương gia martketplace trực tuyến bởi Martin Garrix tại Hoa Kỳ.
May 2006
Thu hút nhà đầu tư đầu tiên, Herba Beauty Care, và nhận được khoản đầu tư 10 triệu đô la
December 2008
Được ra mắt với tư cách là thương gia martketplace trực tuyến bởi Martin Garrix tại Hoa Kỳ.
February 2012
Được ra mắt với tư cách là thương gia martketplace trực tuyến bởi Martin Garrix tại Hoa Kỳ.
September 2015
Được ra mắt với tư cách là thương gia martketplace trực tuyến bởi Martin Garrix tại Viết Nam
July 2015
Được ra mắt với tư cách là thương gia martketplace trực tuyến bởi Martin Garrix tại Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

TẠI SAO DEOXIT® CHO DIY / ENTHUSIASTS?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các thiết bị và thiết bị điện tử hoặc điện bị trục trặc, gián đoạn hoặc lỗi dữ liệu, hoặc tự hỏi làm thế nào bạn có thể ngăn chặn điều này xảy ra?

Chà, hầu hết trường hợp là do MỘT trong số hàng nghìn kết nối kim loại trong hệ thống hoặc thiết bị gây ra. Tất cả các kết nối điện tử xấu đi gây giảm hiệu suất hoặc có thể là hỏng toàn bộ.

 • Cải thiện hiệu suất bộ phận và bảo vệ lâu dài
 • SẠCH HƠN ÂM THANH
  XÓA VIDEO
 • DỮ LIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  ĐÈN SÁNG
 • Sử dụng trên TẤT CẢ các thiết bị điện tử TRONG NHÀ – CỬA HÀNG – VĂN PHÒNG-KHO
 • Được sử dụng trên toàn thế giới bởi các công ty yêu cầu tốt nhất!

TẠI SAO DEOXIT® DÀNH CHO OEM / SẢN XUẤT?

Nhiều nguyên liệu và thành phần được sản xuất trên khắp thế giới. Việc kiểm soát chất lượng từ nhiều nguồn trở nên rất khó quản lý và xác minh trước khi lắp ráp, kiểm tra, đóng gói và giao hàng cho khách hàng cuối cùng.

Sử dụng DeoxIT® trong quá trình sản xuất có thể giúp đảm bảo tính toàn vẹn của linh kiện cho đến khi quá trình lắp ráp bắt đầu.

 • Cải thiện hiệu suất bộ phận
  Duy trì các thông số kỹ thuật và tính toàn vẹn của bộ phận
 • Bảo vệ bề mặt kim loại khi vận chuyển
 • Bảo vệ các bề mặt trong kho trước khi lắp ráp

TẠI SAO DEOXIT® CHO LẮP RÁP / THỬ NGHIỆM?

Khi các bộ phận và thiết bị được sản xuất ở các địa điểm xa xôi, hầu như không thể đảm bảo các kết nối sạch sẽ và sẵn sàng cho việc lắp ráp thiết bị.

Khi đã sẵn sàng để lắp ráp, DeoxIT® là công cụ giúp làm sạch lần cuối và đảm bảo tính toàn vẹn và hiệu suất của sản phẩm.

 • Cung cấp thêm một bước đảm bảo rằng các kết nối kim loại được SẠCH SẼ và ĐƯỢC BẢO VỆ.
 • Bôi trơn và bảo vệ bề mặt trong quá trình lắp ráp và Cải thiện hiệu suất kết nối
 • Bảo vệ tính toàn vẹn và độ tin cậy của thiết bị
 • Sử dụng lâu dài và an toàn

TẠI SAO DEOXIT® DÀNH CHO DỊCH VỤ / BẢO DƯỠNG?

Theo thời gian, tất cả các kết nối điện tử xấu đi gây giảm hiệu suất hoặc có thể là hỏng toàn bộ.

Nếu chỉ một trong số hàng nghìn đầu nối trong hệ thống bị gián đoạn hoặc bị lỗi, thì thiết bị sẽ gây ra lỗi, đọc sai, nhiễu, biến dạng, khởi động lại, không khởi động được hoặc hỏng toàn bộ.

GIẢI PHÁP: Sản phẩm DeoxIT®!

 • Làm cho hệ thống trở lại cuộc sống!
 • Trẻ hóa bộ phận / thiết bị trở lại thông số kỹ thuật ban đầu
 • Mang lại độ tin cậy và độ tin cậy cho thiết bị
 • Giảm thời gian chết của thiết bị, đặc biệt là trên thiết bị được bảo hành
 • Tiết kiệm sửa chữa hoặc thay thế tốn kém