Altronicstek (DeOxit Việt Nam shop) hướng dẫn các bạn sử dụng sản phẩm để xử lý bề mặt kim loại, biến trở/Volume theo các bước như sau:

Bước 1:

Ngắt điện Xịt/nhỏ DeOxit D series (DeOxit D5/D100) bề mặt kim loại tiếp xúc mặt kết nối. Để khoảng 3 phút, DeOxit sẽ phản ứng trên bề mặt kim loại. Nếu bề mặt kết nối có chứa hạt (bụi, bụi bẩn, vv) và quá trình oxy hóa nghiêm trọng bề mặt kim loại sẽ đổi màu (màu xanh, đen) => DeOxit đã phản ứng để tống các chất cặn bã này ra ngoài, các sếp lau sạch bằng vải không bụi (Lint -free)

Bước 2:

Bật nguồn điện (Vận hành) thiết bị để giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi bề mặt tiếp xúc.
Quy trình này nên làm từ 2-3 lần
Nếu các bước này xong xịt thêm DeOxit Fader Lube (Nếu là biến trở/Volume) để thiết bị vận hành trơn tru

Bước 3:

Nếu bề mặt bị oxy hóa nghiêm trọng cần xịt DeoxIT để qua đêm và Quá trình có thể lặp lại

Bước 4:

Để bảo vệ toàn diện: Sau khi bề mặt sạch sẽ, sử dụng DeoxIT ® GOLD (ProGold), trong nhà hoặc DeoxIT ® SHIELD (PreservIT), cho các ứng dụng ngoài trời.

* Lưu ý:

– Trường hợp bề mặt kim loại được mạ vàng hoặc kim loại quý khác, chúng ta nên thực hiện theo các thủ tục nêu trên (bề mặt kim loại) để làm sạch bề mặt kim loại bằng Deoxit Gold có chứa dung môi rửa trôi cực nhanh G5 hoặc Gold 100 (loại 100% DeOxit).
– Chỉ cần một lượng xịt nhỏ sẽ cho hiệu quả lớn

Sau khi sử dụng DeoxIT, chúng ta có thể nhận thấy ngay lập tức hoặc trong vòng tiếp theo ngày một màu xanh lá cây hoặc màu đen trên bề mặt kết nối. Điều này đại diện cho các oxit hòa tan.

– Lặp lại làm sạch quá trình trên và sau đó áp dụng DeoxIT ® GOLD, cho các ứng dụng trong nhà hoặc DeoxIT ® SHIELD
ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *